Hanoi Public Transport Management Center - Hanoi bus - Hanoi map
Quan ly giao thong noi bo luon chon hncom la cong ty sửa chữa laptop hà nội uy tin hang dau viet nam

Tra cứu tuyến xe bản đồ
Thư góp ý
Hỗ trợ trực tuyến
SĐT : 1900.6836
Thăm dò ý kiến của bạn
Tin tức - Sự kiện

Ngày 24/4 trên sân vận động Trung tâm Thể dục thể thao quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội đã diễn ra sôi nổi tranh tài trận chung kết xếp hạng vô địch Giải bóng đá mi ni lần thứ nhất ngành GTVT Hà Nội. Tới dự và cổ vũ có Đ/c Trần Văn Thực - Ủy viên Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam, Ủy viên Thường vụ Thành Ủy, Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Hà Nội; Đ/c Phạm Chí Dân – Phó Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam; Đ/c Đào Lan Anh – Chủ tịch Công đoàn ngành GTVT Hà Nội, Trưởng ban tổ chức giải.

   Qua 10 ngày thi đấu sôi nổi với tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi lẫn nhau, các đơn vị tham dự giải đã thể hiện sự chuẩn bị và đầu tư khá tốt cả về chất lượng chuyên môn lẫn kỷ luật thi đấu. Sau 30 trận đấu với tinh thần cao thượng, trung thực và nỗ lực hết mình, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những trận đấu đầy kịch tính và bất ngờ, mang lại không khí vui tươi sôi nổi trong những ngày tháng tư lịch sử chào mừng ngày giải phóng Miền Nam  thống nhất đất nước 30/4, Quốc tế lao động 1/5 và mở đầu cho các hoạt động chào mừng tháng công nhân trong năm 2014 đã thu hút được 15 đội bóng tham gia với gần 200 vận động viên và hàng ngàn các cổ động viên nhiệt tình cổ vũ cho các trận đấu.

      Đúng 8h15, trận đấu tranh chiếc Cup vô địch bắt đầu giữa 2 trận đấu của Khối doanh nghiệp và khối công chức, viên chức . Lúc này sân bóng thật sự bùng nổ với tiếng hò reo, cổ vũ của hàng ngàn cổ động viên. Trận đấu diễn ra hấp dẫn, kịch tính, thắm tình đoàn kết, không xảy ra những tình huống nào đáng tiếc. Trên sân các tình huống diễn ra nhanh, rất nhiều đường bóng chính xác, những cú sút đầy uy lực và những pha ăn mừng bàn thắng đầy cảm xúc. Ngoài sân cũng không kém sôi nổi, anh chị em cổ động viên la hét hết cỡ như truyền thêm niềm tin, sức mạnh để anh em cầu thủ thi đấu được tốt hơn. Sau hai hiệp đấu khá căng thẳng và sôi động trên cả hai sân, đội Cty cổ phần Hương Lúa  thắng - Công ty CP cổ phần xây dựng công trình giao thông I Hà Nội với tỷ số 6 - 1 và giành chức vô địch khối doanh nghiệp. Đội Ban quản lý dự án giao thông đô thi Hà Nội thắng – Ban quản lý dự án giao thông 2 Hà Nội với tỷ số 2 – 1 và giành chức vô địch khối công chức, viên chức.Đánh giá chung về chất lượng giải đấu, Đ/c Đào Lan Anh – Chủ tịch Công đoàn ngành GTVT Hà Nội– Trưởng ban tổ chức giải nhận xét: Giải bóng đá mi ni lần thứ nhất ngành GTVT Hà Nội; tuy không chuyên nghiệp, nhưng các cầu thủ của các đội bóng tham dự giải đã thể hiện thi đấu rất nhiệt tình. Nhiều đội có trình độ kỹ thuật khá tốt. Nhìn chung trong những ngày qua Giải bóng đá Mini ngành GTVT Hà Nội đã đạt được mục tiêu đề ra đó là mang lại đời sống tinh thần phong phú cho người lao động giúp người lao động có niềm vui và lạc quan, yêu ngành, yêu nghề hơn.
Các đội tuyển trong Lễ khai mạc giải đấu
     Kết quả BTC đã trao cờ giải và cúp vô địch cho khối công chức, viên chức cho đội Ban quản lý dự án giao thông đô thị Hà Nội và khối doanh nghiệp cho đội Cty cổ phần Hương Lúa. 02 giải nhì cho khối công chức, viên chức cho đội Ban quản lý dự án giao thông 2 Hà Nội và khối doanh nghiệp cho đội Công ty CP cổ phần xây dựng công trình giao thông I Hà Nội; Ngoài ra BTC đã trao 04 giải ba cho các đơn vị; Khối công chức, viên chức cho các đơn vị: Văn phòng Sở GTVT Hà Nội, Trung tâm quản lý& điều hành GT đô thị Hà Nội; Khối doanh nghiệp cho các đơn vị: Công ty TNHH MTV Công trình giao thông Hà Nội, Công ty TNHH Thương Mại Thiên Phong; 07 giải khuyến khích cho các đội tham dự giải. Và trao cho cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho cầu thủ Đinh Văn Trường – Đội công ty CP Hương Lúa, Thủ môn xuất sắc nhất cho cầu thủ Nguyễn Minh Hải – Đội Ban quản lý dự án GT 2 Hà Nội.
Rất nhiều pha bóng gay cấn đã diễn ra ngay trong ngày thi đấu đầu tiên.

   

Một số hình ảnh trong Lễ trao giải:    

    BTC giải hy vọng rằng Giải bóng đá Mi ni ngành GTVT Hà Nội sẽ được duy trì vào hàng năm. Đồng thời mong muốn các đơn vị, các công đoàn cơ sở trong ngành GTVT Hà Nội tiếp tục đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể thao trong cán bộ, đoàn viên CNVCLĐ để đời sống tinh thần của mỗi CBCNVLĐ ngày càng lành mạnh, bổ ích, tạo ra động lực tinh thần quan trọng, thúc đẩy mọi người hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, của Ngành, nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của đơn vị ./.

Các tin khác :
 • Mở thêm 04 tuyến xe buýt sử dụng nhiên liệu sạch (Khí nén CNG) (18/12/2019)
 • Chăm sóc sức khỏe cho đoàn viên công đoàn (23/07/2019)
 • Xe buýt vẫn là phương tiện công cộng chủ đạo (24/06/2019)
 • Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam - Nhật Bản Thành phố Hà Nội ký sổ và tặng hoa chúc mừng nhân dịp Tân Nhật hoàng đăng quang (05/06/2019)
 • Hà Nội khai trương tuyến xe buýt nhiên liệu sạch CNG đầu tiên (01/08/2018)
 • Xe buýt kết nối nội-ngoại thành: Góp phần hạn chế phương tiện cá nhân (30/07/2018)
 • Hà Nội khai trương tuyến xe buýt hai tầng Hanoi city tour (04/06/2018)
 • Xe buýt nhanh BRT đang dần phát huy hiệu quả (10/02/2018)
 • Kế hoạch Tổ chức hoạt động VTHKCC bằng xe buýt trên địa bàn Thành phố Hà Nội phục vụ hành khách trong dịp Tết Nguyên đán và mùa Lễ hội Xuân Mậu Tuất 2018 (30/01/2018)
 • Tăng cường 78 lượt xe buýt phục vụ hành khách trong dịp Tết Dương lịch 2018 (02/01/2018)
 • Video Clip

   

   

  Đối tác dự án