Hanoi Public Transport Management Center - Hanoi bus - Hanoi map
Quan ly giao thong noi bo luon chon hncom la cong ty sửa chữa laptop hà nội uy tin hang dau viet nam

Tra cứu tuyến xe bản đồ
Thư góp ý
Hỗ trợ trực tuyến
SĐT : 1900.6836
Thăm dò ý kiến của bạn
Bản tin HPTC

Nhân dịp kỷ niệm 124 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Thực hiện chỉ đạo của LĐLĐ Thành phố về các hoạt động hưởng ứng “Tháng Công nhân năm 2014”; Ngày 30/5/2014 Công đoàn ngành GTVT Hà Nội phối hợp với Lãnh Đạo Sở GTVT Hà Nội tổ chức Liên hoan văn nghệ trong CNVCLĐ ngành GTVT Hà Nội năm 2014. Tới dự buổi Liên hoan văn nghệ có đồng chí: Vũ Kim Sơn - Phó chủ tịch LĐLĐ Hà Nội; Đ/c Phạm Chí Dân - Phó Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam; Đ/c Phạm Tuấn Sơn - Phó Giám đốc Sở GTVT Hà Nội; Đại diện các Ban LĐLĐ, Công đoàn ngành GTVT Việt Nam, LĐLĐ các quận, huyện, Công đoàn ngành; cùng toàn thể CBCNVCLĐ trong toàn ngành đã tới dự và cổ vũ động viên đông đủ.

   Buổi liên hoan văn nghệ có sự tham gia của gần 1.500 công nhân viên chức lao động ở 19 đơn vị với tổng số gần 60 tiết mục và nhiều thể loại phong phú như­: Đồng ca hợp x­ướng, đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca, múa... Chủ đề của liên hoan văn nghệ ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu, quê h­ương đất n­ước và các tiết mục tự biên ca ngợi truyền thống ngành GTVT.

   Phát biểu khai mạc Liên hoan văn nghệ trong CNVCLĐ đồng chí Đào Lan Anh - Chủ tịch Công đoàn ngành GTVT Hà Nội; Tr­ưởng ban tổ chức Liên hoan văn nghệ đã nhấn mạnh: Liên hoan văn nghệ trong CBCNVCLĐ Ngành GTVT là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm, kỷ niệm 124 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, chào mừng các hoạt động “Tháng công nhân năm 2014”. Đây là hoạt động có ý nghĩa văn hoá chính trị, là dịp để các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp có dịp giao l­ưu, tăng c­ường mối quan hệ hợp tác vì sự phát triển của Ngành GTVT, góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp. Phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ chính trị của Ngành GTVT Hà Nội năm 2014.
   Sau một ngày biểu diễn sôi động, Liên hoan văn nghệ trong CNVCLĐ ngành GTVT Hà Nội đã khép lại nhưng dư âm và ấn tượng về tiếng hát của các tiết mục đ­ược trình bày trong Liên hoan văn nghệ đã mang lại cho khán giả những giây phút hào hùng của lịch sử dựng n­ước và giữ n­ước của dân tộc Việt Nam, những bài ca đi cùng năm tháng, những bài ca, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê h­ương, đất nư­ớc, biển đảo thiêng liêng của tổ quốc và  ngành GTVT…  mang tính chuyên nghiệp cao.
   Ban tổ chức Liên hoan văn nghệ Ngành GTVT Hà Nội đã xếp hạng và quyết định tặng giấy khen Giải toàn đoàn cho các đơn vị xây dựng chương trình đạt kết quả cao trong Liên hoan cụ thể: 01 giải đặc biệt cho đơn vị: Công ty TNHH Một thành viên Công trình giao thông Hà Nội, 03 giải nhất cho các đơn vị: Văn phòng Sở giao thông vận tải Hà Nội, Thanh tra Sở GTVT Hà Nội, Công ty cổ phần Công trình giao thông 2 Hà Nội; 03 giải nhì cho các đơn vị: Công ty CP quản lý & xây dựng đ­ường bộ I Hà Tây, Trung tâm quản lý điều hành giao thông đô thị Hà Nội, Trung tâm nghiên cứu khoa học và đào tạo; Ngoài ra Ban tổ chức còn trao thư­ởng cho các tiết mục của các đơn vị không xây dựng chư­ơng trình mà chỉ tham gia các tiết mục đơn lẻ tại Liên hoan gồm 5 giải A1; 5 giải A2; 8 giải A3.

   Thông qua hình thức sinh hoạt văn hoá văn nghệ có ý nghĩa quan trọng này nhằm biểu d­ương tiềm năng, thúc đẩy phong trào văn nghệ trong CNVCLĐ từng đơn vị, tạo không khí vui t­ươi phấn khởi, nâng cao đời sống văn hoá tinh thần cho CNVCLĐ trong toàn ngành GTVT Hà Nội./.

Các tin khác :
 • Kế hoạch Tổ chức vận tải hành khách công cộng phục vụ nhân dân trong dịp nghỉ lễ kỷ niệm ngày Giỗ Tổ Hùng Vương (10/3 Âm lịch), 30/4 và 01/5 năm 2023 (25/04/2023)
 • Thông báo về việc lựa chọn đơn vị tổ chức đấu giá tài sản (14/02/2023)
 • THÔNG BÁO V/v lựa chọn đơn vị thẩm định giá (28/12/2022)
 • Khảo sát ý kiến công dân về “Đề án thu phí phương tiện cơ giới vào nội đô” (01/10/2022)
 • Kế hoạch Tổ chức vận tải hành khách công cộng bằng xe buýt phục vụ nhân dân trong dịp nghỉ lễ kỷ niệm ngày giải phóng miền Nam (30/4) và ngày Quốc tế Lao động (01/5) năm 2022 (29/04/2022)
 • Kế hoạch tổ chức vận tải hành khách công cộng bằng xe buýt phục vụ nhân dân trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần và Lễ hội Xuân năm 2022 (06/02/2022)
 • Kế hoạch tổ chức VTHKCC bằng xe buýt phục vụ nhân dân trong dịp Tết Dương lịch năm 2022 (27/12/2021)
 • KHAI TRƯƠNG 03 TUYẾN BUÝT ĐIỆN (01/12/2021)
 • HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ HỒ SƠ THI GPLX MÔ TÔ A1 (05/05/2021)
 • Kế hoạch tổ chức VTHKCC bằng xe buýt phục vụ dịp lễ Giỗ tổ Hùng Vương và 30.4, 01/5 (20/04/2021)
 • Video Clip

   

   

  Đối tác dự án